Giới thiệu

         Công ty TNHH cửa gỗ nhựa châu Âu Tekdoor xin trân trọng kính chào Quý khách!

       Công ty TNHH cửa gỗ nhựa châu Âu Tekdoor tiền thân là DNTN Nội thất gỗ nhựa Anh Thắng, là doanh nghiệp đầu tiên tại Hải Phòng cung cấp tổng thể các sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite, cửa gỗ công nghiệp. Chúng tôi sản xuất và phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa – cửa gỗ chịu nước 100%, cửa gỗ công nghiệp với các dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt chuyên nghiệp số 1 Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

        Chúng tôi tự hào là đơn vị đã cung cấp và thi công các công trình trọng điểm như: Khách sạn Công Đoàn thành phố Hải Phòng, Cung tiệc cưới và nhà hàng hải sản Đại Lộc Hải Phòng, Khu CN Tràng Duệ… cùng các công trình lớn nhỏ khác trên địa bàn Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương.

          Với đội ngũ nhân viên của các Phòng ban nghiệp vụ luôn nhiệt tình yêu nghề cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi, Công ty TNHH cửa gỗ nhựa châu Âu Tekdoor đã được sự tin yêu ủng hộ của rất nhiều Quý khách hàng Doanh Nghiệp, cũng như Quý khách hàng cá nhân, hộ gia đình…chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm uy tín chất lượng để luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng như:

          Cửa gỗ nhựa Composite phủ vân gỗ

          Cửa gỗ tự nhiên phủ Veneer

          Cửa gỗ công nghiệp phủ Laminate

          Cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer

          Cửa nhựa Composite phủ vân gỗ

          Cửa gỗ chống cháy

          Chúng tôi cam kết:

  1. Sản phẩm chất lượng
  2. Giá luôn tốt nhất
  3. Lắp đặt chuyên nghiệp
  4. Thi công nhanh nhất
  5. Bảo hành hoàn hảo

         Công ty TNHH cửa gỗ nhựa châu Âu Tekdoor trưng bày, phân phối các loại cửa gỗ Composite chất lượng cao duy nhất tại địa chỉ:

Showroom cửa gỗ Composite cao cấp: 292 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0934.205.088                       Email: cuagonhuatekdoor@gmail.com

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách dành cho Chúng tôi !

Share